Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0868.244.944
Hotline: 0868.244.944

Dịch vụ sửa nhà vệ sinh giá rẻ tại TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai

Xây Dựng Minh Tâm cung cấp dịch vụ sửa nhà vệ sinh trọn gói bao gồm từ khâu thiết kế, thi công, lắp đặt thiết bị, kết nối hệ thống cấp thoát nước, kết nối thiết bị điện,… Giá rẻ tại TP.HCM – BÌnh Dương – Đồng Nai. Các bạn chỉ cần đặt dịch vụ tại  Xây Dựng Minh Tâm việc còn lại chúng tôi sẽ hoàn thiện.

Tại sao nên cải tạo nhà vệ sinh?

Việc cải tạo, sửa chữa nhà vệ sinh có rất nhiều lí do để thực hiện: cần thay đổi không gian, cần thay mới thiết bị vệ sinh, sửa chữa toàn bộ nhà cũ… trong tất cả các lí do thì việc nhà vệ sinh bị xuống cấp, đường thoát nước có vấn đê, thường xuyên ứ đọng nước là phổ biến nhất.

Sửa nhà vệ sinh bị hư hỏng tường

Tình trạng tường bao bị ẩm thấp, bong tróc sơn tường, nhà vệ sinh có mùi ẩm thấp sau nhiều năm sử dụng là không thể tránh khỏi. Lớp bao ngoài thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa chất nên bị biến đổi dẫn đến hư hại. Đây là môi trường lí tưởng cho nấm mốc phát triển đẩy nhanh quá trình hư hại. Chúng ta nên sớm sửa chữa nhà vệ sinh khi thấy chúng có các mảng thấm loang lỗ trên tường nhà để tránh các hư hại lớn hơn.

Công việc đòi hỏi bạn phải đục lớp gạch ốp cùng với vữa tô ra, nên kiểm tra và đục hết tất cả các khu vực bị thấm xâm chiếm. Nếu có thể chúng ta nên loại bỏ toàn bộ lớp vữa tô cũ vì chúng cũng sẽ bị hỏng không sơm thì muộn. Nên sửa nhà vệ sinh cũ một cách triệt để nhằm kéo dài tuổi thọ cho khu vực này, việc chắp vá sẽ làm mất thời gian và không thẩm mỹ.

Sau khi xử lý lớp ngoài nếu như lớp gạch bên trong vẫn càn tốt thì ta nên giữ chúng lại và chỉ cần hoàn thiện tường bao là xong. Đồng thời với việc này chúng ta nên kiểm tra các đường ống âm tường, tốt nhất nên thay mới chúng luôn. Có lẽ chúng cũng nằm trong mục báo giá sửa chữa nhà vệ sinh mà đơn vị sửa chữa sẽ đề xuất với bạn.

Sửa nhà vệ sinh bị hư hỏng trần

Lớp trần thạch cao bị bong tróc, thấm nước loang lỗ cũng là một mục sửa nhà vệ sinh khá phổ biến. Chúng có thể do hơi ẩm thường xuyên tấn công gây ra. Nếu nhà bạn có sử dụng nước nóng trong phòng tắm, nhà vệ sinh thì chúng sẽ nhanh làm hư trần hơn nếu bạn không gắn thêm quạt thông gió. Một lí do nữa làm cho trần bị thấm có thể là do các đường ống thoát rò rỉ bên trên chảy xuống. Vì lượng rò rỉ nhỏ nên chúng sẽ tích tụ bên trên và gây hư hỏng từ từ.

Bạn nên kết hợp sửa nhà vệ sinh và chống thầm từ đường ống rò rỉ một lần để giảm chi phí. Công việc dòi hỏi bạn tháo bỏ lớp trần bị ẩm thấp, kiểm tra đường ống trong hộp kỹ thuật hoặc các nguyên nhân gây thấm trần bên trên, xử lý chống thấm. Đóng lại trần mới, có thể đóng lại hoàn toàn nếu hư hỏng diện tích lớn. Sơn hoàn thiện trần nhà và lắp lại bóng đèn, quạt hút.

——————————————————————————————————

Thông tin liên hệ

Điện thoại : 0868.244.944.
Địa Chỉ :
 61/17 Khu Phố Bình phước A, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.