Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0868.244.944
Hotline: 0868.244.944

Dịch vụ chống thấm dột tại TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai

Dịch vụ chống thấm dột tại TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng. Xây Dựng Minh Tâm Chuyên thi công chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm trần nhà, chống thấm tường nhà…

Thợ Chống Thấm Tại Nhà Với Giá Rẻ, Thợ Giỏi Tận Tâm Nhiệt Tình, Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí。Làm Việc Nhiệt Tình Tận Tâm, Xử Lý  chống Thấm Triệt Để 100%, Đảm Bảo An Toàn. Gọi ngay : 0868.244.944 
Cam kết xử lý chấm dứt điểm 100% những phần thấm trong ngôi nhà của bạn, bảo hành dài hạn

Chống Thấm Là Gì?

Chống thấm là quá trình làm cho một vật thể hoặc cấu trúc không thấm nước hoặc chống nước để nó tiếp tục không bị ảnh hưởng bởi nước hoặc chống lại sự xâm nhập của nước trong các điều kiện quy định. Các mặt hàng như vậy có thể được sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc dưới nước đến độ sâu quy định.

Nguyên Nhân gây ra thấm là gì ?

  • Mái nhà cũ, bị nứt vỡ khiến nước mưa và hơi ẩm nước thấm xuống tường nhà
  • Tường bị thấm nước cũng có thể do tường nhà xuất hiện những vết nứt chân chim, khiến nước theo mạch vỡ thấm vào gây ẩm ướt.
  • Sàn nhà vệ sinh cũ bị nứt, vỡ, hoặc ống thoát nước, hộp kỹ thuật chân tường bị rạn nứt… cũng là nguyên nhân khiến tường nhà bị thấm nước.
  • Ngoài ra, cổ trần nhà bị nứt, phía ngoài tường bị nứt chân chim hoặc bề mặt phía ngoài tường chưa được trát vữa, ống dẫn nước, ống thoát nước bị vỡ, rò rỉ nước cũng sẽ khiến tường nhà bạn bị thấm, ẩm.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chống thấm của Xây Dựng Minh Tâm

  • Vì chúng tôi có đội ngũ thợ chống thấm kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong việc sẽ tìm ra nguyên nhân và sự cố của ngôi nhà bạn.
  • Vì chúng tôi là một doanh nghiệp đã có nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm, chống dột tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các vùng lân cận.
  • Doanh nghiệp của chúng tôi luôn có một đội ngũ thợ chuyên chống thấm chống dột chuyên nghiệp nhất. Họ luôn nhiệt tình trong công việc, tôn trong ý kiến khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ luôn có bí quyết và tự tin để khắc phục và xử lý triệt để trong mọi vấn đề về ngôi nhà của bạn, đảm bảo giá thành hợp lý, uy tín hàng đầu, chất lượng bền vững nhất có thể.

——————————————————————————————————

Thông tin liên hệ

Điện thoại : 0868.244.944.
Địa Chỉ :
 61/17 Khu Phố Bình phước A, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.